Nháy Mắt Phải lúc 3-4-5h sáng có điềm báo gì?

Nháy Mắt Phải
Nháy Mắt Phải lúc 3-4-5 giờ sáng
Nếu nháy mắt phải vào khoảng thời gian từ 3-4-5 giờ sáng đó là một tin vui về đường tình duyên của bạn, hãy yên tâm và chờ đợi...

Hỏi: Em muốn biết khi em nháy mắt bên phải vào lúc gần sáng, khoảng 3-5 giờ sáng vậy đó là điềm báo gì, có dữ không?

Phương Ánh - TX Gò Công, Tiền Giang

Trả lời câu hỏi về Nháy Mắt Phải lúc 3-4-5 giờ sáng


Theo quan niệm và kinh nghiệm từ dân gian thì khi một người nháy mắt phải vào lúc 3-4-5h sáng, điều này có nghĩa là một tin vui về tình duyên, tình yêu, tình bạn sẽ đến với bạn ngay trong thời gian tới. Bạn thử kiểm chứng xem sao?

#Đối với nam


Khi một người con trai giật giật hoặc nháy nháy mắt phải vào lúc 3-4-5 giờ sáng cho thấy một người con gái nào đó đang thầm yêu trộm nhớ bạn hoặc nếu bạn đang trong tình yêu thì cô ấy đang rất say đắm với bạn.

Cô ấy lúc nào cũng mong muốn được ở gần bên bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chăm sóc cô gái ấy, cô ấy sẽ dần nhạt tình cảm đi và những mâu thuẫn có thể phát sinh giữa hai người.

Nếu bạn chưa có người yêu và đang thăm dò, phải lòng một cô gái nào thì trong những ngày sắp tới, cô ấy sẽ thể hiện rõ tình cảm với bạn, nhưng bạn cần phải chủ động, nếu chỉ thờ ơ  thụ động đón chờ thì tình sẽ vụt bay mất.

#Đối với nữ


Đối với con gái cũng tương tự như con trai, mắt phải giật vào khoảng thời gian này sẽ cho thấy một hoặc một vài chàng trai đang theo dõi bạn, phải lòng bạn, rất muốn ngỏ lời yêu bạn nhưng còn lăn tăn e ngại.

Nếu bạn đang yêu, bạn trai của bạn đang rất hạnh phúc vì bạn, lo lắng cho bạn, hơi có chút ghen tuông bóng gió, khó chịu khi bạn chưa thể hiện rõ tình yêu và sự chung thủy.

Các bài viết khác về điềm nháy mắt phải vào các khung giờ khác nhau: https://nhaymatphai.blogspot.com/

Những bài viết trên website này chỉ áp dụng khi mắt máy - nháy - giật một vài cái hoặc trong một ngày. Nếu mắt bạn máy - nháy - giật liên tục 2-3 ngày trở lên thì bạn cần phải đến bệnh viện để khám bệnh ngay vì có thể bạn đang có bệnh về mắt